สัมมนา, Banner Logo DST
สัมมนา, Home
สัมมนา, About
สัมมนา, Service
สัมมนา, Content
สัมมนา, Download
สัมมนา, link
สัมมนา, ติดต่อธรรมนิติ
สัมมนา,
สัมมนา, CAll Center
สัมมนา, What's new


✎ TAX Auditor Tutor ติวสอบเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร (ติวเข้ม 4 วัน 4 หัวข้อ เริ่ม 20 ม.ค. 60)
TAX Auditor Tutor ติวสอบเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร  ✎ ติวเข้ม TAX Auditor Tutorเพื่อสอบเป็นผู้สอบบัญชีภาษีอากร ของกรมสรรพากร TA สรุปเนื้อหา เก็งข้อสอบ ✎ ติวเข้ม..ครบทุกวิชา!!❹ วัน ❹ หัวข้อ FREE แนวข้อสอบพร้อมเฉลย!! การสอบบัญชี …
 
⚡หลักสูตรการจัดเก็บภาษีของสรรพากรในรูปแบบใหม่และการตรวจสอบภาษี Pre-Audit ในปี 2560⚡ 27ม.ค.60
วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2017 เวลา 14:58 น.
หลักสูตรการจัดเก็บภาษีของสรรพากรในรูปแบบใหม่และการตรวจสอบภาษี Pre-Audit ในปี 2560หลักสูตร การจัดเก็บภาษีของสรรพากรในรูปแบบใหม่และการตรวจสอบภาษี Pre-Audit ในปี 2560 รู้ก่อน..ป้องกันก่อน กับการตรวจสอบรูปแบบใหม่ของสรรพากร ปี 2560 ในยุค National E-payment มาเตรียมรับมือกับการปฏิบัติจริงของสรรพากรจากเกณฑ์ความเสี่ยง และจุดสำคัญที่ต้องระวังเป็นพิเศษ!!! เร…
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2017 เวลา 15:04 น.
 
✨✎ ปัญหาการตรวจสอบสูตรการผลิต การจัดทำรายงาน การผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ✨25 ม.ค. 60
วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2017 เวลา 14:34 น.
ปัญหาการใช้สิทธิประโยชน์จากการซื้อทรัพย์สินใหม่ในปี 2559 เพื่อยื่นแบบ ภ.ง.ด.50ปัญหาการตรวจสอบ สูตรการผลิตการจัดทำรายงาน การผลิตและส่วนสูญเสียที่สรรพากรยอมรับ หากถูกสรรพากรประเมิน..ท่านมีวิธีเตรียมเอกสารและให้ข้อเท็จจริงอย่างไร เจาะลึกการจัดทำเอกสารควบคุมการผลิตของธุรกิจอุตสาหกรรม และค่าใช้จ่ายของกิจการในการผลิตที่สรรพากรนำมาใช้ประเมินรายได้ ศ…
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2017 เวลา 14:52 น.
 
✆ Telephoning in English สนทนาภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ✨
  Telephoning in English Workshop การสนทนาภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ ✆ เจาะลึก Key Points การสนทนาภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์อย่างคล่องแคล่ว✆ แก้ปัญหาการสื่อสารทางโทรศัพท์ในสถานการณ์ที่พบบ่…
 
♔ การบริหารจัดการงานบุคคล สำหรับ HR มือใหม่ (8, 9, 17, 18 ก.พ. 60)
การบริหารจัดการงานบุคคล สำหรับ HR มือใหม่  ↽ Personnel Management for New HR ⇀การบริหารจัดการงานบุคคลสำหรับ HR มือใหม่ จุดประกายความคิด การทำงานในบทบาท "HR" ให้ทันยุค ทันสมัยตรงใจผู้บริหาร ยกระดับความสามารถในการบริหารทรัพยากรบุคคล จาก HR มือใหม่ สู่การเป็น HR มืออาชีพ เตรียมตั…
 
บทความ อื่นๆ ...