ครบรอบ 40 ปี วารสารเอกสารภาษีอากร วารสารด้านภาษีที่อยู่คู่ธุรกิจไทย

โดย

 

 

ครบรอบ 40 ปี วารสารเอกสารภาษีอากร วารสารด้านภาษีที่อยู่คู่ธุรกิจไทย


“เอกสารภาษีอากร”
วารสารวิชาการด้านกฎหมายภาษี และบัญชี ที่อยู่คู่ผู้บริหาร ผู้ประกอบการ ในการบริหารจัดการการเงิน บัญชี และภาษี ขององค์กร ถือเป็นแหล่งข้อมูลความรู้และเป็นคู่มือปฏิบัติงาน ซึ่งได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากสมาชิกและผู้อ่านอย่างยาวนานมาตลอด 40 ปี
ในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปี วารสารเอกสารภาษีอากรฉบับพิเศษ เดือนกันยายนนี้ จึงได้รับเกียรติจาก ท่านอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง  ให้สัมภาษณ์ในประเด็น “แนวทางสนับสนุนภาคธุรกิจของกระทรวงการคลังเพื่อช่วยผู้ประกอบการปรับตัวให้อยู่รอด” โดยเล่าถึงสถานการณ์ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ แผนการกระตุ้นเศรษฐกิจ แนวทางการบริหารการเงินการคลังต่อจากนี้เพื่อการเตรียมพร้อมทางธุรกิจ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการอยู่รอดได้แม้เผชิญปัญหาทางเศรษฐกิจ
และพบกับ “วัคซีนธุรกิจ” เสริมภูมิคุ้มกันให้ผู้ประกอบการยามวิกฤต กับสองผู้บริหาร คุณคณพล วงศ์พิชญวิศาล Chief Technology Officer บริษัท พิชญโซลูชั่น จำกัด และ คุณมารศรี หาญเจริญไพฑูรย์ P&R Applications Vice President  บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด  ที่จะมาแนะนำเทคโนโลยีสำคัญที่จะมาช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และช่วยให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปได้อย่างคล่องตัวในยุค New Normal
 เอกสารภาษีอากรขอขอบคุณตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากสมาชิกและผู้อ่านมาโดยตลอด โดยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเนื้อหาที่มีความรู้และเป็นประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ รวมถึงนักบัญชี เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลความรู้และเป็นคู่มือปฏิบัติงานของผู้ประกอบการ และ นักบัญชีในการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดีตลอดไป
   พิเศษ โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 40 ปี รับส่วนลดค่าสมาชิก สูงสุด 4,500 บาท เมื่อสมัครสมาชิก ตั้งแต่ 1 – 5 ปี
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/3eW13yl


สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายบริการสมาชิก
โทร. 02-555-0909 คุณปัณฑิตา

email : newmember@dharmniti.co.th

line : @dharmnitimember


 

 
FaLang translation system by Faboba